ปล่อยน้องแล้ว? อยากรู้ว่าท้องหรือป่าว?

กี่วันถึงตรวจถึงจะรู้ว่าท้องค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนประจำเดือนมาสัก3-4วัน ถ้าท้องก็ตรวจแล้วค่ะ แต่ถ้าไม่แน่ใจ รอให้ประจำเดือนขาดค่อยตรวจก็ได้ แต่ของพี่ ตรวจหลังไข่ตก12วัน 7วันก่อนเมนส์มาก็ตรวจเจอแล้วค่ะ

ประจำเดือนขาด7-14วันหรือถ้าอยากตรวจก่อนก็ตรวจได้เลยจ้า ส่วนตัวบ้านนี้ตรวจก่อนปจด.มา3-4 ก็ขึ้นสองขีดแล้ว