อัลตราซาวด์

กี่weekถึงจะอัลตราซาวด์รุ้เพศได้ค่ะ

20 ตอบกลับ

22wยังไม่เห็นเลยค่ะคุณหมอบอกรอลุ้นเอาค่ะ

เรารู้ตอน 15w ค่ะ น้องโชว์จู๋ให้ดูเลยค่ะ

บ้านนี้ รู้เพศ ตั้งแต่12วีคค่ะ

บ้านนี้ 13week ค่ะ เห็นชัดแจ๋วมากกกก

บ้านนี้ 12W จ้า น้องเป็นเพศชาย

ส่วนใหญ่ 16w ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน20wค่ะ

บ้านนี้ 21 วีคค่ะ

เรารู้ตอน27wคะ

15wค่ะ