กี่Weekค่ะถึงจะรู้เพศตอนนี้ได้12Week5Day อยากรู้แล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก ลูกคนแรก

15 ตอบกลับ

น่าจะประมาณสี่เดือนกว่าๆขึ้นไปค่ะ (ถึงจะชัว) เพราะการที่อายุครรภ์น้อยอาจมีผลคลาดเคลื่อนได้ ,ถ้าให้แน่ให้ชัวก็ต้องอายุครรภ์เยอะหน่อยค่ะ ,

ทางนี้11วีค5เดย์ลุ้นเหมือนกันค่ะหมบอก16วีคขึ้นไปถึงจะรุ้เพศ

ตรวจนิฟก็ได้นะคะ ผลชัวร์ 99% เราก็ลุ้นมากเลยคะ ตอนนี้ 10 week

ทางนี้17wค่ะหมอบอกผู้หญิง80%ค่ะ รอ21wค่ะถึงจะชัวร์

บ้านนี้รู้ตอน 13 w.ค่ะ จากการตรวจนิฟตี้

บ้านนี้รู้ประมาณ 20 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน9วีคค่า

บ้านนี้รู้ตอน14 w นะคะ

บ้านนี้รู้ตอน16w ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 16wค่ะ