ท้อง10วีค หรือ2เดือน2อาทิตย์

กินไม่ค่อยได้ กินได้ก้ออ้วกออกหมอ เพราะ กินยาที่หมอให้ ไม่ถุกกับยา ผสมกับแพ้ท้อง ท้อง2เดือนกว่า. ก่อนท้อง น้ำหนัก47 ตอนนี้พึ่งชั่ง น้ำหนัดลดเหลือ43 ลดไป4-5โล จะส่งผลต่อเด็กในท้องมั้ยค่ะ มีคนทักว่าผอมโทรมจังเลย... #มีวิทีเดียวที่ไม่ให้อ้วกคือ ไม่กินยา แต่หมอบอกว่าไม่กินไม่ได้ นี่คือ ทรมารใจมากค่ะคุนแม่ #ช่วยแนะนำน่อยน่ะค่ะ ????

1 ตอบกลับ

หลายๆบ้านที่แพ้ท้อง ไตรมาสแรกก็น้ำหนักลดกันฮวบฮาบเลยจ้า ถ้าซาวด์แล้วคุณหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดตัวของลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลจ้าแม่ สู้ๆนะคะ ขอให้หายแพ้ท้องไวๆนะคะ

5y ago

จริงๆถ้าอดใจไม่ไหว ไปซาวด์ดูที่อื่นก่อนได้จ้า