แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยพอดีท้องได้36วีคละแล้วกินซูชิไป เห็นเขาบอกอย่ากินมายองเนสตอนท้องมีใครชอบกินซูชิบ้างคะ

กินไป5คำ มีมายองเนสด้วย เลยอยากทราบว่าตอนแม่ๆท่านอื่นท้องกินซูชิกันบ้างไหมคะ(ไม่มีปลาดิบนะทุกอย่างสุก)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกสัปดาห์ค่ะ ชอบทำแซนวิชใส่มายองเนสกินทุกวัน ไม่เคยได้ยินว่าห้าม มีแต่บอกอยากกินอะไรรีบกินคลอดมาจะตามใจปากไม่ได้เพราะลูกได้รับไปด้วย ตอนนี้คลอดแล้วปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะที่แนะนำความรู้ให้กัน