คือฉันท้องได้16สัปดาห์6วันแต่มีอาการปวดเอวมากๆไปหาหมอคลีนิกหมอให้ยาแก้อักเสบเม็ดสีเขียวมิ้นมา

กินได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอให้น่ากินได้นะคะ แต่เราว่าอาการปวดเอว น่าจะเป็นทุกคนนะคะ

3y ago

อืม...งั้นตามหมอแหละค่ะ ✌️✌️

ยาที่หมอให้กินได้ทุกตัวยาค่ะ