ทุกคนกินน้ำโค้กอันตรายไหมคือเราชอบกินตอนนี้ท้อง30วีคเเล้วกินได้ไหมค่ะ

กินได้ไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

เราก็กินค่ะแม่ ตอนแรกก็ว่าจะจิบๆพอให้หายอยาก แต่นี่มันหน้าร้อนง่ะ ห้ามปากตัวเองไม่ได้เลย มันกินน้ำเย็นก็ไม่ชื่นใจเท่าน้ำโค้กใช่ไหมแม่5555 แต่ก็อาจจะกินวันเว้นวัน รึขวดเล็ก รึกินสักอาทิตย์ละครั้งที่เหลือฝืนใจกินน้ำเย็นแทนจ้า

เราก็กินค่ะชื่นใจดี นานๆครั้ง แต่ยังไงต้องระวังน้ำตาลสูง กับลมที่ทำให้ท้องอืดได้ค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้อง ยันคลอดค่ะ ไม่เห็นเป็นอะไรเลย กินวันล่ะขวด

กินได้แจ่ไม่มากเกินไปคะเสี่ยงเบาหวานคลอดก่อนกำหนดคะ

กินแบบจิบๆพอนะคะให้หายชื่นใจพอ กินมากไม่ดีคะ

แนะนำน้ำสไปร์ซ ค่ะล้างไขได้ด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ กินพอประมาณค่ะ

ควรหลีกเลี่ยงนะคะ

นานๆทีค่ะ