2เดือน28วัน

กินได้ไหม? แม่แฟนไห้กิน

2เดือน28วัน
32 ตอบกลับ

แรกเกิด-6เดือน นมแม่อย่างเดียว หรือนมผง หลัง6เดือนค่อยให้อาหารเสริมนะคะ

อาหารเสริม หลัง 6 เดือน หรือต่ำกว่าให้หมอประเมิน แต่ไม่แนะนำซีลีแลคค่ะ

4y ago

ใช่คะเพราะไม่มีประโยชน์อะไรเลย เน้นทำเองให้ลูกกินดีกว่า

น้องต้อง6เดือนขึ้นไปค่ะถึงจะทานได้ ตอนนี้นมแม่ดีที่สุดค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ถ้าลำไส้ตันมาแม่แฟนรักษาหายไหม

ยังคะคุณหมอแนะนำให้นมแม่จนถึง6เดือนเจ้า

กินไม่ได้ค่ะ ขอให้รอจนกว่าจะ 6 เดือนนะคะ

ยังกินไม่ได้นะคะรอให้ครบ​ 6​ เดือนก่อน

อย่าเพิ่งรีบหั้ยกินค่ะกินนมแม่ไปก่อน

ยังทานไม่ได้ค่ะ ต้อง6เดือนขึ้นไปค่ะ

ส่วนใหญ่จะทานได้ตอน 3เดือนขึ้นค่ะ