กาวิสคอน

กินได้มั้ยค่ะ เป่นกรดไหลย้อนบ่อยมากแต่ไม่กล้ากิน ช่วยตอบทีค่ะ

กาวิสคอน
30 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้กินประจำเมื่อมีอาการ สีนี้เหมาะสำหรับคนท้องแล้วค่ะ (สีชมพูไม่เหมาะกับคนท้อง)

เป็นเหมือนกันจ้าถึงขั้นอ้วกแล้วเลือดออก แต่บ้านนี้จะกินก่อนนอน หลับสบายเลยจ้า

หมอบอกว่า คนท้องกินได้ค่ะ แต่เป่นสีชมพูนะ 2 สีนี้มีคุณสมบัติต่างกันค่ะ

ทานได้คะ บ้านนี้ก็เป็น ไปหาหมอๆสั่งมาให้ทานคะ

ทานได้ค่ะ คุณหมอแนะนำให้เราทานเช่นกันจ้า

กินได้ค่ะแม่เป็นตลอดการตั้งครรเลย

กินได้ค่ะ แต่บ้านนี้ชอบกินอีโน ☺️

กินได้คะ เคยกินต้องท้องเหมือนกัน

ทานได้จร้าตัวนี้ไม่อันตราย

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็กิน