ปวดท้องน้อย ปวดหลังส่วนล่าง กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับช่วง 37 สัปดาห์ ถือว่าผิดปกติไหมคะ

กินได้น้อยลง เท้าบวม น้ำหนักขึ้นเร็วมาก ปวดท้องน้อยเหมือนปวดท้องประจำเดือน มีมูกเลือดนิดเดียวปวดหลังส่วนล่าง กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับช่วง 37 สัปดาห์ ถือว่าผิดปกติไหมคะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ ถ้าปวดถี่6ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่

คลอดน้องเรียบร้อยนะคะ ตอน 37 สัปดาห์ 2 วัน ตอนนี้น้องอายุ 11 วันแล้วค่า