ท้อง 8 w 5 d

กินได้น้อยมาก เบื่ออาหาร กินนิดเดียวก็ท้องตึง และเหมือนมีอะไรมาติดอยู่ในคอตลอด มีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ

15 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไม่ค่อยอยากกินข้าว กินเยอะก็แน่นท้องเหมือนท้อวอืด

1y ago

ใช่ค่ะแม่ 🥹

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้8สัปดารห์5วันแล้วค่ะ

กลดไหลย้อนมั้ยค่ะคุณแม่

1y ago

แม่บ้านนี้เป็นกรดไหลย้อนก่อนตั้งครรภ์ มีแค่อาการจุกคอทานอาหารลำบาก ตอนนี้ได้เดือนกว่าแล้วเวลากินก็มีอาการเหมือนกันค่ะบางครั้ง

เป้นแบบเดียวกันเลย

1y ago

ทรมานมากค่ะแม่ 🥹

เป็นเหมือนกันเลยคะ

1y ago

สู้ไปด้วยกันนะคะแม่ 🥹