ท้อง 10 สัปดาห์

กินโจ๊กกระป๋องในเซเว่นทุกวัน มีผลเสียอะไรมั้ยค่ะ พอดีกินข้าวไม่ได้ค่ะเลยกินโจ๊ก เเต่แม่สามีบอกว่ากินเยอะจะไม่ดีต่อลูกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่จะกินโจ๊ก แนะนำกินแบบปรุงสุกใหม่ๆ จะดีกว่านะคะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำค่ะ