ผลไม้โปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🍇🍉

แอดกินมะม่วงเปรี้ยวบ่อยมาก แล้วแม่ๆชอบกินอะไีรคะช่วงนี้ คอมเมนต์มาเลยค่า 👇

ผลไม้โปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🍇🍉
1447 ตอบกลับ

แอปเปิ้ล กล้วย มะม่วง สตอรี่ กินทุกวันคะ

กล้วย แตงโม แก้วมังกร กระท้อน มะขามอ่อน

คงจะเป็นมะม่วงสุกกกก วันละหลายลูกมาก

ช่วงนี้กินมะนาวและแก้วมังกรบ่อยมาก

มะม่วง แตงโม ชมพู่ ส้มโอ สับประรดค่ะ

แตงโมค่ะชอบมากกับมะม่วงเปรี้ยว

ตอนนี้จับยัดอโวคาโดกับแอปเปิ้ลคับ

มังคุด กับทุเรียนคะ บ่อยมากช่วงนี้

ลำใยค่ะ555 สุกเต็ม2ต้นหน้าบ้านเลยจ้า

ส้มโอค่ะ เน้นกากใยเพื่อการขับถ่าย