ผลไม้โปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🍇🍉

แอดกินมะม่วงเปรี้ยวบ่อยมาก แล้วแม่ๆชอบกินอะไีรคะช่วงนี้ คอมเมนต์มาเลยค่า 👇

ผลไม้โปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🍇🍉
1447 ตอบกลับ

แก้วมังกร เงาะ สัปปะรด แอปเปิ้ล ค่ะ

สตอเบอรี่ ส้ม แก้คลื่นไส้ได้ดีมาก

แอปเปิ้ลกับแก้วมังกรและก็เงาะค่ะ

กินกะปลาค่ะ หมู เนื้อ กลืนไม่ลงเลย

มะพร้าว กล้วย มะละกอ มะม่วงเปรี้ยว

กล้วย ฝรั่ง มังคุด เงาะ ลำไย แตงโม

สตอเบอรี่ค่ะเพราะปลูกสตอเบอรี่🍓

แก้วมังกร,แตงโม,กล้วยไข่,แคนตาลูป

ลำไย ถ้าไม่ได้กินจะโมโหมากค่ะ😄😄

มะม่วงเปรี้ยวค่ะ ชอบมากช่วงนี้