ผลไม้โปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🍇🍉

แอดกินมะม่วงเปรี้ยวบ่อยมาก แล้วแม่ๆชอบกินอะไีรคะช่วงนี้ คอมเมนต์มาเลยค่า 👇

ผลไม้โปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🍇🍉
1447 ตอบกลับ

เงาะค่ะ กินได้กินดี ซื้อทีละสามโลกินหมดภายในสองวัน

กินทุกอย่างเลยคะผลไม้ แม่ผอมมีแต่ ท้องที่ใหญ่ขึ้น

ช่วงนี้ชอบกินส้มมากค่ะ และบางทีก็แอปเปิ้ลค่าา

ชอบกินส้ม สัปปะรด เงาะ ไม่ชอบของดองของเปี้ยวเลยคะ

แตงโมค่ะ...กินกับข้าวเลยค่ะเพราะกินอะไรไม่ได้😁😁😁

สตรอว์เบอร์รี่ค่าา เชียงใหม่ตามตลาดมีเต็มเลยค่ะ

ส้มค่ะ ส้มอะไรก็ได้แช่ตู้เย็น ทานเย็นๆ ชอบมากค่ะ

กินทั้งเปรี้ยวและหวานเลย โดยเฉพาะมะม่วงเบา แซ่บ

กล้วย แอปเปิ้ล มังคุด ลองกอง แก้วมังกร ทุเรียนค่ะ

ไม่มีอะไรโปรด เห็นผลไม้อะไรก็อยากกินทุกอย่าง 😅