ผลไม้โปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🍇🍉

แอดกินมะม่วงเปรี้ยวบ่อยมาก แล้วแม่ๆชอบกินอะไีรคะช่วงนี้ คอมเมนต์มาเลยค่า 👇

ผลไม้โปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🍇🍉
1447 ตอบกลับ

ทุเรียนค่ะ กินจน นน ขึ้นเยอะเกิน หมอให้หยุดเลย 😅

ลูกพรุนเชื่อมแก้วมังกรฝรั่งมังคุดขนุนน้อยหน่า

แม่บ้านนี้กินแต่มะม่วงเปรี้ยวค่ะ555😊

3y ago

แอปเปิ้ล สับปะรด

ส้ม แอปเปิ้ล แก้วมังกร แอปเปิ้ลนี้ต้องมีทุกวัน

สตรอว์เบอร์รี่ กล้วย มะพร้าว มะม่วง แอปเปิ้ลค่ะ

สตอเบอรี่เลยจ้าอยากกินอะไรขนาดนั้นกินทุกวัน🍓

มะม่วง/ส้ม/แอปเปิ้ล​/มะยงชิด/กล้วย​ กินทุกอย่าง

ชอบกินทุกอย่างเลยคะ สามารถทานได้เรื่อยๆเลยคะ

แอปเปิ้ล อยากกินส้มมากๆแต่ไม่มีขายแถวนี้เลย

ส้ม กล้วยหอม แอปเปิ้ล สตอเบอรี่ น้ำมะพร้าวค่ะ