ผลไม้โปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🍇🍉

แอดกินมะม่วงเปรี้ยวบ่อยมาก แล้วแม่ๆชอบกินอะไีรคะช่วงนี้ คอมเมนต์มาเลยค่า 👇

ผลไม้โปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🍇🍉
1447 ตอบกลับ

สัปรด กล้วยนำ้ว้า กล้วยหอม แก้วมังกร ทุเรียนเป็นบางครั้ง

มังคุดคะ บ้านนี้ชอบมากเปรี้ยวๆ หวานๆ กินแล้วชื่นใจมากคะ

กล้วยน้ำหว้าค่ะ ชอบกินมากเลยช่วงนี้แต่ก่อนไม่ค่อยชอบ

เดือนนี้ แคนตาลูป อะโวคาโด้ กล้วย ทุเรียนครั้งละพู 😊

🍉แตงโมก่อนท้องก็ชอบกินพอท้องก็ชอบกินแต่ฉี่บ่อยมาก55

ชอบมะม่วงเปรี้ยวมากค่ะขายไม่ได้เลยต้องมีติดตู้ไว้

แก้วมังกร ทุเรียน กล้วย เงาะละก้อตะริงปิงค่ะชอบมากๆ

บ้านนี้ชอบกินทุเรียนมากๆเลยค่ะกินเท่าไหร่ก็ไม่พอ☺

ฝรั่งค่ะ กินแล้วขับถ่ายดี ไยอาหารสูง แถมวิตามินเยอะ

ทุเรียน มังคุด เงาะ ลองกอง น้อยหน่า ทานสลับกันค่ะ 😊😊