ผลไม้โปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🍇🍉

แอดกินมะม่วงเปรี้ยวบ่อยมาก แล้วแม่ๆชอบกินอะไีรคะช่วงนี้ คอมเมนต์มาเลยค่า 👇

ผลไม้โปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🍇🍉
1447 ตอบกลับ

แก้วมังกร ส้ม องุ่น ชมพู ฝรั่ง กล้วย คะ กินแต่ผลไม้คะท้องสอง555

ชอบกินมะม่วงหวาน ชอบกินทุกวันจนกังวลเรื่องน้ำตาลเเร้วเเม่55

เงาะ มังคุด อินทผลัม แตงโม ลำไย แต่ละอย่างเสี่ยงน้ำตาลขึ้น555

ชอบกินแอปเปิล สาลี่ คะขาดไม่ได้เลยต้องกินหลังกินข้าวตลอด😊

มะม่วงเปรี้ยว แอบเปิ้ล ส้ม 🍊 กล้วย 🍌 😋 กินเกือบทุกวันเลยจ้า

ส้มสายน้ำผึ้ง กินแล้วไอ้ตัวเล็กดิ้นดีจัง สงสัยจะชอบ

ส้ม กับ แอปเปิ้ล ค่ะ ส้มนี้มีติดบ้านเหมือนขาดไม่ได้เลยค่ะ

ชอบกินฝรั่ง แอปเปิ้ล มะละกอ อยากกินทุกอย่างเลยสลับกันกิน

สับประรด มะนาวจิ้มพริกเกลือ แอปเปิ้ล กล้วยหอม สตรอเบอรี่

แก้วมังกรค่ะ ต้องกินทุกวัน เพราะช่วยระบบขับถ่ายดีมากๆๆๆ