แม่ๆบ้านไหนกินนมตราหมีสีชมพูบ้างคะ

กินแล้วน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ย มาแชร์กันหน่อย แม่บ้านนี้กินแล้วน้ำหนักขึ้นดีมากค้าา?

แม่ๆบ้านไหนกินนมตราหมีสีชมพูบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นเดือนละ2-5โลไม่รุ้ว่าเปนเพราะนมหรือเปนเพราะแม่กินเยอะตอนนี้33วีคน้ำหนักขึ้นมา18กิโลแล้วจ้า😆😆😆

5y ago

ไม่รู้คลอดจะลงรึเปล่า😁😁😁