คนท้องกินน้ำดื่มวิตามินเพอร่าได้ไหมคะ

กินแล้วจะอันตรายต่อลูกในท้องรึป่าวคะ

คนท้องกินน้ำดื่มวิตามินเพอร่าได้ไหมคะ
5 ตอบกลับ

งดได้งดค่ะ วิตมินในเครื่องดื่มต่างๆมันไม่ใช่ตัวเดียวกันกับวิตมินในยาที่หมอให้มานะค่ะ ไม่รู้ในน้ำมีวิตมินตัวใหนบ้าง อาจไม่เหมาะกับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ ยังไงคิดเห็นหน้าลูกใว้ก่อนดีกว่า คุณแม่ดื่มน้ำปล่าวๆไปก่อนนะค่ะ เน้นดื่มเยอะดีต่อสุขภาพเหมือนกันค่ะ

ดื่มได้ค่ะ แต่เอาจริงๆ น้ำวิตามินพวกนี้ วิตามินน้อยมาก ๆ ค่ะ ควรเน้นทานวิตามินรวม(ยาวิตามินที่รพ.ให้มา)ดีกว่าค่ะ และเน้นทานอาหารที่มีวิตามินตามธรรมชาติดีกว่าค่ะ

เหมือนก่อนเราก็ติดน้ำวิตามินพวกนี้ ตอนนี้เปลี่ยนมากินน้ำแร่เพอร่าแค่นั้นค่ะแม่

เราว่างดไปก่อนดีกว่าค่ะ

ควรเลี่ยงไปก่อนค่ะแม่