แม่คนไหนไม่ได้กินนมแอนมัมบ้างค่ะ

กินแต่นมกล่องทั่วไป

1 ตอบกลับ

แฟนผมก็ไม่ทานครับ ถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ รวมถึงอ่านและหาข้อมูล ผมพบว่าถ้าเงินไม่ใช่ปัญหารับประทานได้ครับ เพราะมีสารอาหารที่จำเป็นครบถ้วน สะดวกในการทาน เหมาะกับคนที่เน้นสะดวกหรือทานอาหารได้น้อยแต่โปรตีนอาจน้อยหน่อย ต้องหาเพิ่มจากทางอื่นหรือทานนมชงบ่อยขึ้นครับ ถ้าไม่สะดวกทานนมปกติกับวิตามินที่คุณหมอให้มาก็เพียงพอครับ

6mo ago

บ้านนี้แพ้นมแอนมัมจ้า เลยกินนมเอนฟาแบบชงแทน และนมหมีสีฟ้า ส่วนนมไหนมีแคลเซียมก็ลองไปเรื่อยค่า 😅