ลูก2ขวบไม่ยอมกินข้าว

กินแต่นม ท้องผูก อึไม่ออก ตัวเล็ก น้ำหนักแค่11กก.เองค่ะข้าวไม่ยอมกิน หมดปัญญาจริงๆค่ะ แพ้ไข่ด้วย เมนูที่กินเลยซ้ำๆ อยากให้กินข้าวบ้างท้องจะได้มีกากใย ถ่ายยากเวลาถ่ายทีสงสารมากเลยค่ะ แม่ๆมีข้อแนะนไอะไรบ้างมั๊ยคะ

13 ตอบกลับ

ลองให้ทานผลไม้ที่มีรสหวาน เนื้อไม่แข็งจนเกินไป เช่นแก้วมังกร มะละกอ ค่ะ