ตอนนี้12สัปดาห์ กินอาหารไม่ค่อยมีประโยชน์

กินแต่ของไม่มีประโยชน์ แพ้ท้องหนัก เหม็นกลิ่นไข่ทานไม่ได้เลย ผักก็เหม็นเขียว กลัวลูกจะไม่ได้รับสารอาหาร แอบกังวลค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

3เดือนแรกลูกจะยังไม่ได้รับสารอาหารจากแม่โดยตรงนะคะ น้องมีถุงไข่แดงอยู่คะ แต่ถ้า3เดือนไปลูกจะได้รับสารอาหารจากที่แม่ทานโดยตรง แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ แต่แม่เน้นทานอาหารหลากหลาย เลือกกินแต่ของที่มีประโยชน์จะดีกว่า ดีต่อตัวแม่และลูก เลือกทานเท่าที่แม่สามารถทานได้นะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ กำลังพยายามอยู่ค่ะ