เหนื่อยกับสามี

กินเหล้าทุกวัน ออกไปหาเพื่อนทุกวัน ถ้าเป็นนี้ควรเลิกกันดีไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

แม่ต้องถามตัวเองนะคะ คนอื่นไม่ได้มาอยู่ด้วยกับแม่ เค้าไม่รู้หรอกค่ะว่าปัญหาแม่เลวร้ายแค่ไหน บอกได้แค่ ให้แม่ดูแล้วคิดว่าอยู่กันไปแล้วมันมีอะไรดีไหม ถ้ามันไม่มีอะไรดีขึ้น แม่เลี้ยงลูกคนเดียวได้ก็เลิก แต่ถ้าเค้ายังมีสิ่งที่ดีก็อยู่ต่อไป ชีวิตคู่มันมีปัญหาเยอะแยะค่ะ

ไม่มีใครตอบแทนแม่ได้หรอกนะคะ เพราะความอดทนของแต่ละคนไม่เท่ากัน ปัจจัยที่ทำให้อยู่ร่วมกันของแต่ละคู่ก็ไม่เหมือนกันค่ะ บางคนทนได้จุดนึง บางคนทนไม่ได้เลยกับทุกเรื่อง

บ้านนี้ก้ยังไม่นอนเลยเพราะสามีออกไปไหนไม่รู้ เมา คิดมากเหมือนกัน ทั้งยังรัก ทั้งอยากเลิก

เหมือนกันค่ะ...ออกทุกวันบ้างวันเเม่บ้านนี้เเถบไม่ได้กินข้าวเลยค่ะ...สู้ๆน๊ค่ะคุณเเม่

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่แฟนบ้านนี้นานๆกินที . สู้ๆน่ะค่ะ

ใจเย็นค่ะทำใจให้สบายอย่าคิดมาก

ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะค่ะ