เข้า5เดือนแล้วขับถ่ายยากมากค่ะ☹️☹️

กินเยอะมากค่ะหิวทุกอย่างแต่ท้องผูกขับถ่ายลำบากมากและมีอาการจุกตรงใต้ซี่โครงบางวันข้างซ้ายบางวันข้างขวาจะเป็นอันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมเปรี้ยว โยเกิร์ต คะพอช่วยได้