ท้อง 10w 3d น้ำหนักขึ้น 2กิโลเเล้วจ้า ท้องเเรก สตารท์ 41 กิโล หยุดที่ 64 กิโล ท้องนี้ สตาร์ท 51 จะหยุดที่กี่กิโล น้อ??

กินเยอะ กินเก่ง ต้องยกให้ฉัน?

ท้อง 10w 3d น้ำหนักขึ้น 2กิโลเเล้วจ้า   ท้องเเรก สตารท์ 41 กิโล หยุดที่ 64 กิโล ท้องนี้ สตาร์ท 51 จะหยุดที่กี่กิโล น้อ??
1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากเลย🤣