แม่ๆท้องชอบทานเปรี้ยวๆหวานๆน้องเป็นผุ้หญิงหรือผุ้ชายคะชอบกินรสชาติประมาณแกงส้มหรือตำไทยน่ะคะ

กินเปรี้ยวหวานลุกเป็นหญิงหรือชายคะ

2 ตอบกลับ

เพศลูก แม่ต้องให้หมอซาวด์ดูนะคะ ไม่มีอะไรบอกเพศลูกได้ทั้งนั้น

ไม่เกี่ยวค่ะ เพศลูกไม่ได้ขึ้นอยู่กับรสชาติอาหารที่แม่กิน