ท้องแรกค่ะ จะ15 วีคแล้ว แต่ท้องไม่ออกเลย ช่วงแรกๆมีแพ้ท้องนิดหน่อยแต่กินบ่อยมาก ตอนนี้ไม่แพ้ท้องแล้ว แต่เหมือนเบื่ออาหาร ทำไงคะ

กินเท่าไรน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลย ห่วงลูกมาก เพราะส่วนตัวเป็นคนตัวเล็ก 😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของไตรมาสแรกค่ะ ตอนเราท้องแรก ท้องออกตอน6เดือน น้องคลอด 3490 ตอนนี้ท้อง3 6เดือนท้องพึ่งจะออกค่ะ