บ้านไหนกลางคืนน้องหลับคาเต้า โดยไม่ได้แปรงฟันบ้าง อยากทราบว่าฟันผุไหม

กินเต้ามื้อดึก หลับคาเต้า ไม่ได้แปรงฟันหลังกิน ฟันจะผุไหม

บ้านไหนกลางคืนน้องหลับคาเต้า โดยไม่ได้แปรงฟันบ้าง อยากทราบว่าฟันผุไหม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะหลับคาเต้ากินมื้อดึก