น้องมะปราง.. อายุ4วันค่ะ.น.น.4,160

กินเก่งมาน้ำนมแม่ก็พร้อมมากค่ะ

น้องมะปราง.. อายุ4วันค่ะ.น.น.4,160
29 ตอบกลับ

จ้ำม่ำจังเลยค่ะลูก หนูดูดน้ำหนักคุณแม่ไปหมดเลยใช่มั้ยคะ โตไวไวน้าคนสวย😚

5y ago

ขอบคุนค่ะ

อยากให้น้ำหนักลูกเท่านี้จัง ตอนท้องคุณแม่บำรุงยังไงอ่า

5y ago

สู้ๆๆค่ะเพื่อลูกน้อยของเรา😍😍😍

ยินดีด้วยนะคะหน้ารักหน้าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน้ำหนักดีจังค่ะแม่❤

5y ago

กินน้ำอุ่นตลอดค่ะกับเน้นให้หนูดูดนานๆๆ

คุณแม่คลอดเองป่าวค่ะรึว่าผ่า

5y ago

บ้านนี้ตอนท้องชอบกินกล้วยกับนมค่ะชอบมาก

ดีใจด้วยคะ ขอให้แข็งแรงนะคะ

น้องน่ารัก น้ำหนักดีมากเลยค่ะ

คลอดเอง หรอผ่าคลอดจ๊ะ

5y ago

คุณแม่สุดยอกมากค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะคุณแม่

น่ารัก​😍​น่าชัง​มาก​ค่ะ​