20 wekแล้ว แต่หมูในท้องดิ้นน้อยมากก อันตรายมากไหมค่ะ ท้อง2 มันควรรู้สึกเร็วกว่าท้องแรกนี่ค่ะ

กินอิ่มๆแต่ไม่ยอมดิ้นเลย ดิ้นเบาๆแต่ตอนแม่นอนทับ

5 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆมากค่ะค่อยสบายใจหน่อย ตอนนี้น้องเริ่มตอดเบาๆแล้วค่ะทพลิกตัวเบาๆแค่พอรู้ว่าดิ้น

บ้านนี้รุ้สึกดิ้นเเรงตอน6เดือนค่ะ5เดือนตอดเบามากนานๆตอดปรกติค่ะไม่กังวนนะแม่ๆ

แล้วแต่พัฒนาการของเด็กค่ะ เด็กบางคนอาจไว เด็กบางคนอาจช้า #คุณแม่อย่าคิดมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เห็นเค้าว่าท้อง2 จะรู้สึกไว แม่เลยกลัวเลย

บ้านนี้ตอน20wไม่ดิ้นเลยค่ะ พอมา22-23w ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ55

ดิ้นสม่ำเสมอตอน28wค่ะ