ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กินอาหารเสริมตัวไหน้ำนมถึงจะออกดีคะ่ ช่วยบอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราลองมาสารพัดวิธี น้องยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ น้ำนมเริ่มหมดแล้ว ชาหัวปลีก็กินค่ะ ปั้มนมเอาค่ะ น้องดูดไม่ได้ค่ะ หัวนมสั้นมากๆ ตอนนี่น้องกินนมผงส่วนใหญ่ค่ะ