กินอาหารอะไรให้ลูกในท้องผิวขาวสุขภาพดี

กินอาหารอะไรให้ลูกผิวสวยขาวคะ กลัวลูกออกมาผิวไม่สวย พ่อเป็นคนขาวแม่ดำ

45 ตอบกลับ

น่าจะอยู่ที่กรรมพันธุ์นะคะ เราเป็นคนขาวแฟนผิวสองสี ตอนท้องบำรุงน้อยมาก ของดำก้อกินจนคนขายทักไม่กลัวลูกออกมาดำเหรอ สรุปลูกออกมาขาวค่ะ เราว่าเด็กจะขาวจะดำไม่ได้ขึ้นอยู่กับการกิน

อาหารไม่มีส่วนช่วยอะไรใดๆกับสีผิวลูกทั้งสิ้นค่ะ *กรรมพันธุ์*เท่านั้นค่ะที่มีผล (ไม่ใช่แค่เฉพาะกรรมพันธุ์ของพ่อแม่นะคะ รวมถึงปู่ย่าตายายพี่ป้าน้าอาด้วยค่ะ)

อยู่ที่กรรมพันธุ์​นะคะ ทางนี้แม่ผิวเหลือง พ่อขาว ลูกออกมา ผิวกลางๆ ออกมาทางแม่มากกว่าพ่อเยอะเลย ตอนเด็กๆขาวอยู่นะคะ พอโตมาโดนแดดบ้านเรา คล้ำลงไปเยอะเลย

เรากับแฟนค่อนข้างดำค่ะ ตอนท้องเพื่อนแนะนำให้กินโยเกิร์ต ลูกออกมาขาวกว่าพ่อแม่อีกค่ะ แต่อาจจะเป็นเพราะแม่แฟนเป็นคนเหนือขาว อาจจะได้ยีนทางนั้นมา5555

ขาวดำน่าจะขึ้นอยู่ทีพันธุกรรมน่ะค่ะแต่ถ้าให้อยากผิวลูกดีผิวใสแนะนำน้ำเต้าหู้ค่ะบ้านนี้กินตั้งแต่ท้องจนคลอดลูกผิวสวยมากค่ะ

บ้านนี้แม่ขาวไม่มากออกเหลืองหน่อยๆเพราะเลือดจาง ส่วนพ่อเข้ม ลูกออกมาขาวเฉยเลย😅 อ้อ! ลืมบอก บ้านนี้ส่วนใหญ่กินนมแลคตาซอยจ้า

อยู่ที่กรรมพันธุ์ล้วนๆค่ะจะได้ยีนเด่นหรือด้อยของเราผิวขาวทั้งเราทั้งสามีแต่ลูกออกมาผิวดำได้ทวด

มีแม่จะขอแนะนำจากประสบการณ์ส่วนตัวโดยตรงเลยดื่มนมตราหมีที่เป็นกระป๋องน่ะค่ะก็ได้ออกมาขาวจั๊ว

ถ้ากินแล้วผิวดูเนียนน่าจะผลไม้ตระกูลส้ม และ มะพร้าว แต่ไม่ขาวแน่ๆค่ะ สีผิวขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์

กรรมพันธุ์ค่ะ แต่เพื่อนเราเขา สมีดำ เห็นว่ากินยาจีนอะไรสักอย่าง กับแอมเวย์ ลูกขาวจั๊วะเลยค่ะ