กินอาหารที่มีถั่วผสมในอาหารแล้วลูกร้องไห้งอแง

กินอาหารที่มีถั่วผสมในอาหารตกดึกมาลูกร้องไห้งอแง ปวดท้องตลอดเลยค่ะร้องไม่เอาอะไรเลยแบบนั้เค้าเรียกว่าแพ้มั้ยคะแม่ๆขอวิธีแก้หน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถั่วทำให้ลูกท้องอืดได้ค่ะ ถ้ารู้ว่ากินแล้วลูกงอแงก็งดแม่ อาการแพ้อาหารจะมีผื่นค่ะ จะไม่แค่งอแง

น้องท้องอืดคะแม่ถ้ากินพวกถั่ว