กินน้ำดลมได้ไหม

กินอัดลมแต่นานๆกินที กินได้ไหมค่ะ

24 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินบ่อยกินเยอะค่ะ ตอนเด็กอยู่ในท้องจะดูปกติค่ะ แต่พอคลอดต้องลุ้นค่ะว่าใจเต้นเร็วหายใจเร็วไหม สำหรับคนที่ดื่มเยอะนะคะ คุณหมอบอกมา

นานๆกินทีได้คะ แต่ถ้าอดได้ก็อดนะคะ ปกติก็ไม่ดีต่อสุขภาพอยู่แล้วคะ ยิ่งท้องด้วยยิ่งไม่ควรดื่ม เลี่ยงได้เลี่ยงนะคะ😄

บ้านนี้ต้องขโมยกินค่ะเปิดฝาขวดดังซู่ แฟนตะโกนด่ามาเลย นานน้านนนนจะได้แแบกินสักนิด😂😂

บ้านนี้มาติดช่วง6-7 เดือน ช่วงแรกใม่แตะเลย บ้ากินมากใม่กินใจจะขาด ห้ามตัวเองใม่ใด้เลย

นานๆทีได้ค่ะ​ แต่กินบ่อยไม่ดีเสี่ยงเบาหวานและก็เสี่ยงตกขาวมีกลิ่นด้วยค่ะ​

ได้คะแต่นานๆทีพอหายยาก เพราะน้ำอัดลมบ้างชนิดมีคาแฟอีนไม่ดีต่อลูก

นี้ก็กินค่ะ ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อน กินแล้วชื่นใจดีค่ะ แต่ก็ไม่บ่อย

กินได้ค่ะ แต่กินวันล่ะแก้ว หรือนานๆกินทีให้พอกะหายค่ะ

บ้านนี้กินแทนน้ำเปล่าเลยค่ะ น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ

เรากินปกติ ไม่มากเกินไป ค่าน้ำตาลปกติค่ะ