แนะนำหน่อยค่ะ

กินอะไรไห้น้ำหนักลงลูกดีค่ะ ส่วนตัวแม่เองน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ กัวลูกจะตัวเล็กค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ของเราก็น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณค่ะ