13wแล้ว ยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ

กินอะไรไม่ได้เลยค่ะอ้วกออกมาหมด น้ำหนักลดมา11กิโล ไม่มีแรงเลยค่ะ จะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นี้หายแพ้ตอน 14 วีค ถ้ายังไม่ดีขึ้นหรือกินอะไรไม่ได้ปรึกษาหมอค่ะ

ขอยาแก้แพ้หมอเลยค่ะ

2y ago

หมออาจจะเปลี่ยนยาให้ค่ะ