อยู่เดีอน

กินอะไรได้บ้างและอะไรไม่ควรกิน

5 ตอบกลับ

งดหมักดอง แค่นี้ค่ะ ทานน้ำเยอะๆ น้ำอุ่น น้ำขิง ตามสะดวก อาบน้ำอุ่นไปทางร้อนค่ะ ห้ามสระผม อันนี้คือทรมารมาก มัดผมอย่างเดียว แต่พอครบเดือนไปสระ+ตัด ที่ร้านชมเลยว่าผมสุขภาพดีมาก ซะงั้น

มีอยู่2 อย่างที่กินไม่ได้ ของหมักดองกับแอลกอฮอล์ นอกนั้นฟาดเรียบ 😂😂😂 เน้นของมีประโยชน์นะคะ ครบ5 หมู่ อย่าบอกนะว่าอยู่เดือนต้องอดนั้นห้ามกินนี้

บ้านเราทำแต่ไข่ต้ม ข้าวต้ม ผักต้ม ทุกอย่างต้มหมดเลยค่ะ ใส่แต่เกลือ กินไป25 วันค่ะ

กินได้ทุกอย่างยกเว้นของหมักดองและแอลกอฮอของของดิบ

บ้านนี้ทานทุกอย่างยกเว้นของหมักดองค่า