แม่ให้นมลูกเพลียมากคะ

กินอะไรให้ไม่เพลียคะ เหนื่อยและเพลียมากให้นมลูกด้วย

7 ตอบกลับ

กินทุกอย่างที่อยากกินเลยแม่ ไม่เครียด เรานี้กินกาแฟ ไม่งั้นไม่ไหว น้ำหวาน ขนมกินได้ค่ะ ระวังอ้วนแค่นั้น✌️✌️✌️แคลเซียมกับโฟลิกด้วยจ้า

ทางนี่ก็เพลียค่ะ เราเน้นโปรตีนค่ะ แล้วก็ทำเป็นอาหารอร่อยๆหน่อย ค่อยสดชื่นค่ะ กับของหวานพอได้มีชีวิตชีวาค่อยมีแรงให้นมต่อค่ะ 🥰🥰

แค่ทานอาหารให้ครบทุกมื้อ..ตบท้ายผลไม้หวานชื่นใจคะหรือว่าเป็นน้ำส้มคั้นสดๆได้ยิ่งดีเรย

หาวิตามินบำรุงกินค่ะ ตอนแรกเราจะวูบบ่อยมาก หน้ามืด กินวิตามินช่วยได้ค่ะ

สู้สู้ค่ะ ทานและพักผ่อนให้เพียงพอนะคะ

หลังให้นมลูก ดื่มน้ำสัก2-3แก้วด้วยนะคะ

สู้ๆนะคะพักผ่อนเยอะๆนะคะแม่