ตั้งครรภ์​ได้8เดือนแล้วน้ำหนักลูกแค่1โล7ขีดน้อยไปมั้ยค่ะ

กินอะไรให้ลูกน้ำหนังขึ้นกว่านี้ได้บ้างค่ะกลัวน้ำหนักลูกจะน้อยไปแล้วต้องอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้33+4 น้ำหนักน้องหมอบอก 2,400g กินทุกอย่างคะยกเว้นของหมักดอง ตามด้วยนมวันล้ะกล่องทุกวันคะ

เน้นโปรตีนจ้า