35w ลูกยังน้ำหนัก2,200g น้อยไปไหมค่ะ

กินอะไรให้ลูกน้ำหนักเยอะขึ้นดีค่ะ

1 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้า แก้วมังกร ค่ะ ให้เกิน 2,500 ก็มาตรฐานแล้วค่ะ มาโตต่อข้างนอกได้

4y ago

เนอะแม่ หนูก็คิดว่าเอาให้เกิน2,500เรามาเลี้ยงให้เค้าโตข้างนอกได้เนอะ ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🏻❤️