#เพิ่มน้ำหนักลูก

กินอะไรให้น้ำหนักลูกเพิ่มดีคะแม่ๆ 🥹🥹🥹

5 ตอบกลับ

บ้านนี้กินกล้วยน้ำหว้าวันละ 1-2 ลูก นมแพะ นมแอนมัม นมถั่วเหลือง กินนมหลากหลายยี่ห้อสลับกันจ้า (กินไข่ต้มไม่ได้เลยค่ะ เลยต้องเน้นกล้วยกับนมแทน 😆) ตอนนี้ได้ 27 W 2 D น้ำหนัก 1277 กรัม แล้ว ลงน้องดีมากค่ะ 😍🥰 แม่ตัวเล็กๆ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่💖💖

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ต้มค่ะ

กินไข่ค่ะ

ไข่ นม ค่ะ

ไข่ต้ม