อาหารเพิ่มน้ำหนักลูก

กินอะไรให้น้ำหนักลงลูกเยอะๆบ้างคะ 32วีค น้ำหนัก1500คุณหมอว่าตัวเล็กนึดนึง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ของเรา32week1900 เรากินแค่ไข่วันละฟอง กล้วยก็กินบ้าง แต่เน้นกินนม น้ำเต้าหู้ผสมจมูกข้าว ข้าวเย็นเราก็กินไม่เยอะนะคะ ส่วนมากตอนเที่ยงกินแต่ก๊วยเตี๋ยวไม่รู้เกี่ยวไหม ตอนนี้33weekอยู่ที่2,200แล้วค่ะ

1y ago

น้ำหนักแม่แค่49 เองค่ะ จาก39 แม่ยังดูตัวเล็กท้องเล็กไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ ทั้งๆที่จะคลอดเดือนสิงหานี่แล้ว

แม่ลองสั่งนมแพะแบบชงในติ๊กต๊อกมากินนะคะ ถือช่วยได้ดีเลยค่ะ 😉

แม่กินตัวนี้อยู่ค่ะ น้ำหนักพอได้อยู่นะคะ

ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า นมจืด เนื้อสัตว์ ปลาทู

เน้น เนื้อ นม ไข่ ค่ะ รับลองขึ้นไวแน่นอน