เเพ้ท้อง7วีคนิดๆ

กินอะไรแทบไม่ได้เลยกินได้ไม่เกิน5-6คำ กินไปแทบกั้นหายใจไป สิ่งเดียวที่ทำให้โล่งคือยาดมกับลูกอมรสเปรี้ยวเย็นๆ ตื่นมากลื่นนำ้ลายไม่ได้เลย มีวิธีเเก้ให้เบาลงไหมคะทรมารมากเลยคะ

3 ตอบกลับ

7วีคเหมือนกันค่ะ แพ้แหมือนกันเลย กินอะไรไม่ค่อยได้ แต่เราจะพอกินผลไม้ได้ หรือไข่ดาวแบบนี้ค่ะ กลิ่นไม่แรง ถ้าเป็นของที่อยากกินจะกินได้เยอะหน่อยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่

เราทานDimen ค่ะ ช่วยได้ แต่ง่วงมากๆ คุณหมอบอกทานได้ เพราะยาตัวนี้ไม่ผ่านรก ปลอดภัยค่ะ

4y ago

หาซื้อได้ที่ไหนคะ

หมอให้ยาแก้แพ้ท้องมาค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ