แพ้ท้องหนักมาก

กินอะไรแทบไม่ได้เลย...

5 ตอบกลับ

ตอนเช้าตื่นนอนลองกินพวกคุกกี้ หรือบิสกินสักชิ้นก่อนลุกจากที่นอนคะ ช่วยได้ลองดู ร่ายกายขาดกรูต้าคะลองหาอะไรหวานๆทานดูตอนเช้าๆ

9 W เป็นเหมือนกันค่ะ กินอะไรก็อ้วกออกมาหมดเลย #กินมะม่วงเปี้ยวลดการอาเจียนคลื่นไส้

ลองนมอุ่นๆหรือน้ำขิงดูค่ะของเราก้อแพ้พอกินน้ำขิงรู้สึกว่าเบาขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะจะลองดู

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พยายามทำทุกทาง และพยายามกินให้มากที่สุด

เหมือนกันคะแพ้หนักมากทานไรไม่ได้เลย