12จะ13วิคค่ะยังแพ้ท้องอยู่เลยบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

กินข้าวเข้าไปก้ออ้วกออกหมดน้ำหนักลงไป3กิโลแร้ว ก่อนท้อง58ตอนนี้เหลือ55ค่ะรู้สึกเพลียไม่อยากทำอะไรสักอย่างอยากนอนอย่างเดียวค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้อง2ค่ะ

29 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ว่าแม่บ้านนี้มาแพ้ท้องตั้งแต่10วิคจนเข้า13วิคจะเข้า14วิคก็ยังมีอาการอยู่แต่พอเข้า15วิคก็ไม่ค่อยมีอาการแล้วค่ะ ไปหาหมอแต่ละทีน้ำหนักลงตลอดก่อนท้องแม่บ้านนี้น้ำหนัก60พอท้องน้ำหนักลงเหลือ58ไปมาล่าสุดตอนนี้เหลือ57แล้วลงไวมาก😂

บ้านนี้แพ้ถึง16wค่ะน้ำหนักลงไป4โลกินไรก็อ้วกนอนอย่างเดียวเหมือนกันค่ะหมอเลยให้ยาแก้อาเจียนมายังไม่ทันได้กินหายแพ้ซะก่อนหลังจากหายแพ้กินอย่างเดียวเลยค่ะน้ำหนักขึ้นเลย😂😂แม่กินเท่าที่กินได้ค่ะพักผ่อนเยอะๆไม่ไหวก็ขอยากับหมอค่ะ ✌️✌️

เป็นเหมือนกันจ้า แต่พอเริ่มเข้า 14-15w ก็เริ่มหาย เริ่มกินได้เยอะขึ้น พอ 17wเท่านั้นแหละค่ะ กินแบบถล่มทลาย หิวไปสะทุกอย่างเลย สู้ๆนะคะคุณแม่ เดี๋ยวก็หาย ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰🥰❤️❤️✌️✌️

ส่วนตัวแพ้ท้องหนักอยู่ 4 เดือนเลยค่ะ ค่อยๆดีขึ้นในเดือนที่ 5 ตอนนั้นน้ำหนักหายไป 5 กก. ปัจจุบัน 37+3 วีค ทั้งน้ำหนักน้องและแม่ขึ้นตามเกณฑ์ปกติ มาขุนเอาตอนไตรมาส3 สู้ๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้แพ้ถึง20วีคค่ะ ทรมานมากกินอะไรอาเจียรออกหมดน้ำหนักลง7กิโล นอนอย่างเดียวทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ พยายามกินนมวันละ4กล่องทดแทนที่กินอะไรไม่ได้มา5ดือน

ของเราเพิ่งมาหายเเพ้ตอน16เกือบๆ17วีคค่ะเเม่ก่อนหน้านั้นเเพ้หนักมาก กินข้าวไม่ได้เอาเเต่อ้วกเเค่คิดก้อ้วก ตอนนี้19วีคน้ำหนักเพิ่งขึ้นมา4โล

สู้ๆนะบ้านนี้แพ้ยันคลอด นำ้หนักลดลง8โล น้องออกมา2โลครึ่ง แม่กินนมกินแคลเซียมแยะๆนะนำ้หนักลูกจะได้ดี พยายามบำรุงเยอะๆพักผ่อนเยอะๆนะ

น้ำหนักก่อนท้องเท่ากันเลยค่ะ ลงไป 3 โลเลย เหลือ 55 เพิ่งหายแพ้ตอน 19w เกือบ 20w ส่วนน้ำหนักปัจจุบันตอนนี้ 25w หนักแค่ 57 เองค่ะ 😅

แพ้มากเหมือนกันค่ะ นน.ลดไป3โล ตอนนี้13วีคเพิ่งเริ่มทานได้ ไม่ค่อยเวียนหัวแล้วค่ะ หลังจากนี้นน.น่าจะเพิ่ม555

ตอนเราแพ้ พยายามกิน อโวคาโด กีวี่ เขาว่า ช่วยลดอาการแพ้ แม่ลองให้ทานดูนะคะ เผื่อหาย ส่วนตัวดีขึ้นค่ะ