กินอะไรเพิ่มน้ำหนักเด็กในท้อง

กินอะไรดีเพิ่มน้ำหนักลูกมากบ้างคะตอนนี้36+5วันแล้วน้อง2400กรัม จะผ่าคลอดวันที่1อยากให้น้องน้ำหนักขึ้นไวๆๆ คุณแม่ท่านอื่นมีอะไรแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

เน้นไข่ต้มวันละ2ฟองตอนเช้ากับนมกินคู่กันนะคะ เห็นผลจริง36w3,100โล ไม่มีภาวะเบาหวาน