ตอนนี้ท้อง2เดือน เหลืออีก7เดือน

กินอะไรดีคะเพิ่มน้ำหนักลูก กลัวตัวเล็กเหมือนคนแรก คนแรก2500 แต่ท้องนี้ตั้งใจให้ได้ 3500 กำลังดีคะ

1 ตอบกลับ

กินยาบำรุงที่หมอให้ช่วยได้ค่ะ. กินข้าวอย่าเยอะ กินพวกผักเขียว กินผลไม้ของหวานอย่ากินมากเดี๋ยวจะได้แม่มากกว่าลูกค้ะ 😚