ขมปากมากๆๆๆเลยค่ะ

กินอะไรดีคะถึงจะดีขึ้น แล้วกินข้าวไปก็แน่นไวจุกไวด้วยค่ะ แม่บ้านอื่นเป็นกันมั้ยคะ ตอนนี้ 7w6d ค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเปรี้ยวช่วยได้ เรื่องแน่นท้อง อาจมีกรดเยอะ กินน้อยๆบ่อยๆ เคี้ยวละเอียด ลองหาวิธีแก้แน่นท้องดูค่ะ

5y ago

ไม่รุ้ขมปากเกิดจากอะไรค่ะ แต่รุ้สึก ตอนกินหวาน เลยกินเปรี้ยวแก้