มีใครแบบเบื่ออาหารมากๆเหมือนเราไหมคะแบบเราทานอาหารเคี้ยวอาหารแล้วรู้สึกว่าเคี้ยวกระดาษเลยคะ

กินอะไรก็ไม่อร่อยและกินได้น้อยมากมีวิธีแก้ไหมคะ😅☺ขอบคุณล่วงหน้าคะ ตอนนี้น้องเพิ่ง7สัปดาห์เองคะ#คุณแม่เบื่ออาหารมากๆ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แรกๆก็จะเบื่อแบบนี้ค่ะแม่ พอสักพักจะหยุดไม่ได้เลย😅😅

4y ago

ขอบคุณมากนะคะพี่ที่แนะนำ😅